submit


Vinur minn Tanya bara keypt sig virkilega flott klár símann. Hún hefur verið að spara peninga fyrir nokkurn tíma fyrir þetta símann og nú að hún fékk loksins það sem hún er mjög ánægð. Bara nú hefur hún hringdi í mig og bauð mér að húsinu hennar fyrir mynd skjóta með nýr sími. Það gerir svo falleg myndir og hefur öll þessi frábært forrit fyrir myndir. Viltu hjálpa mér að velja einhverjum fleirum í þetta skemmtileg mynd skjóta? Það er hægt að vera eitthvað casual, guffi eða angurvær. Málið er að hafa gaman og gott. Kannski ég ætti að velja nokkra búninga og taka nokkrar myndir með þeim öllum. Hvað eru hugsanir þínar dömur? Þú verður að gefa hjálparhönd? Hafa mikinn tíma að spila þetta gaman nýjan leik sem heitir Símann Mynd Gaman og sjá hvort þú getur hjálpað mér að undirbúa mig fyrir þetta fyndið mynd skjóta með vini mínum. Gangi þér vel.

About